Preloader
(+84) (4) 62781186 (+84) 0913064948 contact@viettax.com.vn
Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự


Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, nhân sự có tư duy và phương pháp làm việc tốt là yếu tố quan trọng đem lại chất lương dịch vụ vượt trội. Việc lựa chọn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp là một quyết định quan trọng của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn. Chúng tôi từ thành viên hội đồng quản trị đến Giám đốc, trưởng phó phòng đều chuyên sâu về nghề nghiệp. Chúng tôi trực tiếp điều hành chất lượng dịch vụ, tham gia kiểm tra, rà soát, đưa ra giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất và thực tế nhất cho từng vấn đề của doanh nghiệp.

  • Ngô Đông Hải - Chủ tịch HĐQT

Ông Ngô Đông Hải sinh ngày 2 tháng 7 năm 1971. Ông Hải là người phẩm chất, thói quen sống tích cực, bình dị và luôn tự vươn lên trong cuộc sống. Ông Hải được đào tạo chính quy và được Cơ quan Nhà nước cử đại diện tham dự nhiều khóa học chuyên sâu về tài chính, thuế Quốc tế ở Úc, Malaysia và Việt Nam. Ông Hải thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh trong giao tiếp và văn bản, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành tài chính, ngân hàng, thuế và kiểm toán.

Ông Hải tốt nghiệp trường Đại học Tài chính kế toán chính quy khóa 27 năm 1993, chuyên ngành tài chính - tín dụng, được trường Đại học Hàng Hải Việt Nam công nhận là Thạc sỹ Kinh tế năm 2004, đề tài Thạc sỹ của Ông là Thuế đối với Thương mại điện tử.

Ông Hải đã công tác 13 năm liên tục tại Cục thuế Hải Phòng. Trong quá trình làm việc tại Ngành thuế, Ông Hải đã trực tiếp tham gia quản lý và thanh tra kiểm tra hàng trăm doanh nghiệp thuộc các Tổng công ty nhà nước, Tập đoàn nước ngoài, các Dự án đầu tư nước ngoài, Công ty TNHH, Công ty cổ phần thuộc các lĩnh vực quan trọng như khối doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Thép, Xi măng, Đóng tàu, xây dựng, ngân hàng, bảo hiểm, phát triển hạ tầng khu công nghiệp, du lịch, dịch vụ…

Ông Hải đã có hai năm công tác tại Vụ Thanh tra Bộ Tài chính từ năm 2007. Trong thời gian hai năm làm thanh tra khối ngân sách Ông Hải có cơ hội đi công tác một số Cục thuế và doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Mặc dù thời gian công tác không dài Ông Hải được Ban lãnh đạo Khối thanh tra đề xuất và được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2008.

Ông Hải đã được Bộ Tài chính – Tổng cục thuế cấp đặc cách Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Ông Hải đã từng công tác tại Ngân hàng TMCP Sài gòn và tham gia tư vấn cho VIETTAX mảng tư vấn thuế chuyên sâu về chống chuyển giá và giao dịch với các bên liên quan; thuế quốc tế; thuế với giao dịch bất động sản; thuế nhà thầu nước ngoài… Hiện nay Ông Hải là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VIETTAX.

  • Ông Lê Quyết Thắng – Giám đốc VIETTAX

Ông Lê Quyết Thắng sinh ngày 03 tháng 03 năm 1976. Ông Lê Quyết Thắng là người ham học hỏi, say mê công việc và hết sức quan tâm đến quyền lợi của nhân viên, những người đang cống hiến cho VIETTAX cũng như các đối tác, cộng tác viên của VIETTAX.

Ông Lê Quyết Thắng đã được cấp Chứng chỉ kế toán viên hành nghề tại Việt Nam (APC). Ông tốt nghiệp Viện Đại Học Mở Hà Nội và trước khi tham gia sáng lập VIETTAX, Ông Thắng đã thành công trong lĩnh vực Bảo hiểm và đã từng giữ chức vụ kế toán trưởng Khách sạn Đại Dương, Công ty Du lịch Hải Phòng cũng như tham gia làm kế toán, tư vấn thuế cho nhiều doanh nghiệp.

  • Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc VIETTAX

Ông Dũng sinh ngày 23 tháng 11 năm 1971. Ông Dũng không tham gia VIETTAX từ ngày đầu thành lập. Nhưng đến nay, sau hơn 2 năm làm việc tại VIETTAX từ vị trí Trưởng phòng nghiệp vụ, Ông giữ vai trò Phó Giám đốc và là thành viên của Hội đồng quản trị.

Ông Dũng đã được Tổng cục thuế cấp Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế số 2010 000 308 ngày 16/3/2010.

Ông đã thể hiện vai trò dẫn dắt, quản lý cũng như là một trong những chỗ dựa tin cậy về chuyên môn kế toán và thuế của đội ngũ nhân sự VIETTAX.

Ông Dũng là tấm gương về sự miệt mài lao động, nghiên cứu và cống hiến cho công việc. Trước đó, Ông là kế toán của Viện Khí tượng Thủy văn và Môi trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

  • Bà Lê Thị Kim Liên – Giám đốc CN Hà Nội

Bà Lê Thị Kim Liên sinh ngày 18 tháng 12 năm 1974, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội khoa song ngữ Nga – Anh và Đại học Thương Mại Hà Nội khoa kế toán. Bà Liên là người năng động, sáng tạo và tự chủ trong công việc.

Bà Liên đã có 9 năm làm việc tại Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO), 2 năm kinh nghiệm quản lý đất đai tại Khu Công nghiệp Đình Vũ và 1 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng HD Bank – Chi nhánh Hà Nội. Hiện nay Bà Liên giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh VIETTAX tại Hà Nội. Bà Liên phụ trách mảng tư vấn thuế Nhà thầu tại Viettax. Trong thời gian liên tục từ năm 2006 đến nay, Bà Liên đã thành công nhất định trong mảng tư vấn thuế chuyên sâu cho doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và đặc biệt là thuế nhà thầu. Bà Liên đã được Tổng cục thuế cấp Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế số 2011 000 816 ngày 10/5/2011.

  • Ông Đinh Quang Vượng -  Phó phòng nghiệp vụ

Ông Vượng tốt nghiệp đại học tài chính và đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm tư vấn thuế và kế toán chuyên sâu cho doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và nhà thầu là các khách hàng lớn của VIETTAX. Ông Vượng là người có tư duy và phương pháp làm việc vượt trội và có bản lĩnh nghề nghiệp.

  • Bà Dương Thu Trang – Phụ trách kế toán nhà thầu

Bà Trang tốt nghiệp đại học tài chính và tham gia làm việc tại VIETTAX từ tháng 5/2012 đến nay. Bà Trang là người phù hợp với nghề nghiệp, chắc chắn và đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng của VIETTAX.

Khách hàng và đối tác tin cậy

Fujita
Hazama Ando
Hitachi
Tenma
Yurtec